Tiện ích dự án Artemis

Tiện ích dự án Artemis

  • date
  • 23/01/2016

Với mong muốn đem lại cho khách hàng căn hộ không chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống, dự án Artemis rất chú trọng đến không gian sống của cư dân bằng những tiện ích đẳng cấp và vượt trội.

  1. Trung tâm thương mại

Khối trung tâm thương mại đựợc đặt từ tầng 1 – tầng 4 của tòa nhà với tổng diện tích gần 20.000 m2 là nơi quy tụ của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới: Adidas, LV, Charles & Keith… Ngoài ra chủ đầu tư đã ký hợp đồng cho thuê dài hạn siêu thị Big C với diện tích 6.000m2 hứa hẹn mang đến cho cư dân những sản phẩm chất lượng giá hợp lý.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại

2. Bể bơi trong nhà bốn mùa

Sau những ngày làm việc căng thẳng cư dân sẽ có những phút thả hồn mình vào hồ bơi trong nhà, rộng 12m x dài 27m x sâu 1,5m phục vụ cho mùa hè và mùa đông, đạt tiêu chuẩn của khu vực.

Bể bơi của tòa chung cư đựơc đặt tại tầng 5 lửng của tòa nhà. Điểm đặc biệt là tuy bể bơi ở trong nhà nhưng cư dân có thể ngắm toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp nhờ hệ thống kính bao quanh khu vực hồ bơi.

bể bơi 4 mùa

Bể bơi 4 mùa

3. Rạp chiếu phim

Tại Artemis, cư dân sẽ được tận hưởng những thước phim đặc sắc bậc nhất thế giới với hệ thống 5 phòng chiếu phim quy mô lớn, hệ thống công nghệ tối tân của thế giới đặt tại tầng 5 của tòa nhà. Các phòng chiếu 2D và 3D của cụm rạp đều được trang bị hệ thống âm thanh Dolby 7.1 tiên tiến, màn hình cong kích thước lớn, và các màn hình tráng bạc giúp tăng độ sáng tối đa cho màn chiếu phim.

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim

4. Hệ thống nhà hàng ngoài trời

Nhà hàng ngoài trời sẽ đựơc đặt tại tầng tại 5 lửng của tòa nhà, tầm nhìn cực đẹp sang hồ Hố Mẻ và hồ điều hòa thuộc Bộ quốc phòng.

Nhà hàng ngoài trời

Nhà hàng ngoài trời

5. Hệ thống an ninh 24/7

Cư dân hoàn toàn yên tâm về chất luợng cuộc sống cũng như an ninh 24/7 tại Artemis. Mỗi cư dân đụơc cấp 1 thẻ để gửi xe, vào thang máy lên trên căn hộ và mở cửa nhà. Hệ thống giám sát an ninh bằng các camera khu vực tầng hầm, tầng 1, sảnh các căn hộ và trong thang máy.

he-thong-camera

Bảng giá và thông tin chi tiết anh chị vui lòng Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Phòng Kinh Doanh – Công ty CP ACC Thăng Long (Chủ đầu tư dự án)

Địa chỉ: Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, p. Khương Mai, q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0936 355 769 – 091 916 2906 (Ms.Thanh Hà)

Leave a reply

Fields marked with * are required

  Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.